Giới thiệu khu du lịch Đại Nam wonderland Bình Dương

Đại Nam Wonderland Bình Dương hay Khu liên hợp du lịch Đại Nam là điểm du lịch nhân tạo hàng đầu của Việt Nam, nơi có sự kết hợp giữa kiến ​​trúc hiện đại và truyền thống.

Đại Nam Wonderland là khu phức hợp khổng lồ tọa lạc tại phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 2 giờ lái xe. Công viên tự hào với sự pha trộn giữa kiến ​​trúc hiện đại và truyền thống với sáu khu vực, bao gồm Đền thờ Đại Nam, Công viên giải trí chủ đề, Vườn thú mở Đại Nam, Bãi biển Đại Nam và Trường đua.

Với tầm nhìn chiến lược và mong muốn biến công viên thành khu du lịch văn hóa thể thao tầm cỡ quốc tế, nhiều năm qua ông Huỳnh Uy Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam đã rất chú trọng đến việc nâng cao dịch vụ. chất lượng và đã đầu tư, mở rộng các cơ sở vui chơi giải trí hiện đại đáp ứng nhu cầu của du khách.

Công ty quyết định đầu tư xây dựng trường đua lớn với các hạng mục 5 trong 1, gồm trường đua ngựa, đua chó, đua xe go kart, đua mô tô và biểu diễn jetski. Trường đua có tổng diện tích 60ha, trong đó khoảng 30ha dành cho bãi đậu xe dưới mái che và khán đài dành cho khán giả với sức chứa 20.000 người. Dự án này hứa hẹn sẽ mở ra nhiều triển vọng mới cho Đại Nam Wonderland nói riêng và Du lịch Bình Dương nói chung trong tương lai.

Đền thờ Đại Nam tôn vinh tinh hoa văn hóa dân tộc. Gian chính của đền Đại Nam. Cổng vào Ngự Long cung tại Đại Nam thần tiên. Kim Điện được công nhận là ngôi chùa lớn nhất Việt Nam vào ngày 8/7/2007. 

Đến với Đại Nam Wonderland, du khách sẽ bị quyến rũ bởi cảnh quan tươi đẹp và những công trình kiến ​​trúc hoành tráng, đậm đà bản sắc dân tộc, trong đó có Đền Đại Nam hay Đền Vàng được Sách Kỷ lục Việt Nam ghi nhận là ngôi chùa lớn nhất Việt Nam năm 2007.

Một trong những Địa điểm ấn tượng nhất trong thế giới thần tiên là vườn thú mở, nơi sinh sống của 76 loài chim, bò sát và động vật có vú, trong đó có nhiều loài không phổ biến ở Việt Nam như công trắng, hổ trắng và hà mã trắng. Du khách có thể tham quan khu vui chơi với tiện ích giải trí hiện đại - nơi lý tưởng để dã ngoại và tham gia các trò chơi cảm giác mạnh và Biển Đại Nam hiện là biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam.

Xem thêm tại https://halotravel.vn/